Timemart Vietnam

TimeMartMáy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

Bật mí mẫu tranh thêu chữ thập cực đẹp 2013Tranh thêu chữ thập và bí quyết treo tranhTranh thêu chữ thập ngày càng đa dạng và phát triển, đặc biệt hơn tranh thêu chữ thập đẹp nhất 2013 đang được đánh giá cao nhất là những bức tranh nào?  Hướng dẫn thêu tranh chữ thậpTranh thêu chữ thập mang lại sự độc đáo và mới lạ trong làng tranh thêu của Việt Nam. Mẫu thêu chữ thập không chỉ có vai trò trang trí nội thất, mà tăng thêm may mắn tới cho bạn và gia đình bạn dù bạn đang ở bất cứ đâu tranh thêu chữ thập luôn mang may mắn tới cho bạn và còn thể hiện phong cách, hiểu biết cũng như cá tính gia chủ.


tranh-theu-chu-thap

 

Tranh thêu chữ thập mang lại tài lộc may mắn cho nhà bạn

 


Tranh thêu tay có cách treo như thế nào để đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn cũng như hợp phong thủy. Bí quyết nào giúp bạn treo tranh chữ thập. Nét duyên mềm mại cho không gian và tăng nhiều vận may nếu bạn treo một vài bức tranh thêu chữ thậpđúng cách tại văn phòng làm việc của mình. Theo phong thủy, treo tranh thêu chữ thập lên tường ở nơi làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn.tranh-theu-chu-thap

 

Bạn nên chú ý đến cách phối màu khi treo tranh chữ thậpĐầu tiên bạn nên chọn tranh thêu chữ thập theo phong cách

Thông thường, mỗi trường phái tranh thích hợp với một kiểu nội thất khác nhau, ngay cả nội dung tranh cũng góp phần tạo ý tưởng thiết kế. Nếu nhà hiện đại, bạn chọn tranh thêu chữ thập phong cảnh, màu sắc trang nhã, nội dung không quá cầu kỳ.Cách treo tranh chữ thập sẽ đơn giản hơn.

 

Mẫu tranh thêu nổi bật năm 2013


Nếu chuộng trường phái cổ điển với những bức sơn mài, sơn dầu kinh điển thì nên treo ít nhưng tính thẩm mỹ phải đặt lên hàng đầu. Vị trí treo tranh chữ thập cũng rất quan trọng. Những khung ảnh kỷ niệm gia đình cũng là một kiểu tranh đơn giản nhưng phải sắp xếp sao cho hợp lý.


tranh-theu-chu-thap

Tranh thêu chữ thập làm mới cho không gian nhà bạn


Treo tranh phong thủy bao nhiêu thì vừa?

Trên một bức tường, tổng diện tích treo tranh không bao giờ quá 1/3 tổng diện tích tường. Đối với những bức tranh phong thủy lớn, diện tích trên có thể thu nhỏ hơn để không mang cảm giác nặng nề. Đôi khi chỉ một bức nhỏ làm điểm nhấn cũng vừa đủ.


tranh-theu-chu-thap

Tranh thêu chữ thập đồng hồ mang lại nét mới lạ


Kích cỡ tranh chữ thập phải linh hoạt

Thật nhàm chán khi tất cả các bức tranh phong cảnh bạn treo trên tường cùng một kích cỡ. Tuy nhiên, một ngoại lệ là các tranh có nội dung liên quan với nhau hoặc có tính lặp lại thì luôn phải cùng kích cỡ.

Không dùng tranh thêu chữ thập che khuyết điểm nội thất. Đó là một ý tưởng sai lầm, nhưng nếu bạn treo tranh thật khéo và cân đối, hoặc dùng giấy dán tường thì đó là giải pháp tốt.

tranh-theu-chu-thap

 

Tranh thêu chữ thập cho không gian tươi sáng


Tiết giản được điều này, những bức tranh sẽ trở nên quý và bắt mắt khách đến nhà hơn. Hãy nhắm hai đường chéo của bức tường cắt nhau ở đâu thì lấy đó làm tâm điểm để cân đối các vị trí treo tranh chữ thập. Độ cao không quá tầm với tay như thế sẽ dễ nhìn hơn. Thông thường, ở vị trí 2/3 chiều cao bức tường tính từ dưới lên. Nên treo tranh ít thôi để đủ sang

NguồnTimeMart VN
Share your views...

0 Respones to "Bật mí mẫu tranh thêu chữ thập cực đẹp 2013"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

Hotline: 09.4646.3368 Tell: 0466.72.77.72
 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 Tranh Thêu Chữ Thập giá rẻ - Tranh Theu Chu Thap chất lượng - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam