Timemart Vietnam

TimeMartMáy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

Dự đoán mới trong tranh thêu chữ thập 2014Sự mới lạ của tranh thêu chữ thập
Tranh thêu chữ thập từ lâu đã có chỗ đứng trong lòng cộng đồng yêu tranh với những bức tranh đa dạnh mẫu mã, mầu sắc và chất liệu đã đang và sẽ nhận được sự yêu thích của cả cộng đồng. Đặc biệt xu hướng mới, nhiều dự đoán mới về thị trường tranh thêu 2014 đang thu hút sự chú ý và tò mò của các khách hàng.

 

Hướng dẫn thêu tranh thêu chữ thập


Tranh thêu chữ thập có  những đặc tính rất riêng đó, không khó để nhận ra người sáng tạo ra loại hình nghệ thuật thuần Việt này phần đa là phụ nữ - và là những người có kiến thức về thẩm mỹ.

tranh-theu-chu-thap

Tranh thêu chữ thập mang lại những giá trị đặc biệt


Cách treo tranh chữ thập mang lại những vẻ đẹp đặc biệt cho ngôi nhà bạn. Khả năng trời phú đã giúp người phụ nữ lưu giữ lại những nét văn hóa rất riêng của dân tộc. Và cũng bằng loại hình nghệ thuật nữ tính, bình dân này, nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam càng được nâng lên một bậc - một điểm cuốn hút rất riêng gắn với giá trị công-dung-ngôn-hạnh mà bất cứ ai cũng phải công nhận.

tranh-theu-chu-thap

Tranh thêu chữ thập sen 7 bức mang lại may mắn


Nhẹ nhàng mà tinh tế, mộc mạc mà có hồn, những sản phẩm tranh phong cảnh tinh tế, giàu giá trị nghệ thuật ngày nay được nhiều phụ nữ Việt Nam dành công sức học hỏi và sáng tạo nên. Không những các nghệ nhân, mà cả những người phụ nữ bình thường cũng có thể thêu tranh để làm đẹp cho căn nhà của mình, để làm tặng phẩm cho người khác.

tranh-theu-chu-thap

 

Tranh thêu chữ thập bộ tứ quý mang may mắn bốn mùa


Bằng sự tinh tế của tâm hồn và khéo léo của đôi bàn tay, những truyền thống tốt đẹp của cha ông, hình ảnh lao động của cư dân lúa nước đập lúa, chèo thuyền, vượt biển, rồi hình ảnh người nông dân Việt Nam cần cù, chịu khó chăn trâu, cắt cỏ, tát nước trở nên sinh động trong tranh thêu chữ thập...Tuy nhiên thêu được nhưng cách treo tranh thêu chữ thập hợp phong thủy như thế nào mới khó.

tranh-theu-chu-thap

Treo tranh chữ thập tại phòng họp mang lại cảm giác tĩnh tâm, thoải mái


Không chỉ phản ánh thực tế, tranh thêu tay còn gửi gắm ước mơ về một cuộc sống an bình, ấm no, hạnh phúc. Chỉ có tình yêu quê hương, đất nước và con người sâu sắc mới có thể giúp người phụ nữ hoài thai ra những bức tranh thêu đậm chất thuần Việt đến như vậy. Những kỹ thuật thêu, cách phối màu sẽ trở nên vô nghĩa khi tâm hồn con người không thấm nhuần và khắc sâu ấn tượng về bản sắc Việt.

 

Mẫu tranh thêu chữ thập 2014


Điều đặc biệt của tranh thêu chữ thập là chỉ bằng đường kim mũi chỉ, những hoạt động của đời sống lần lượt được tái hiện một cách mềm mại, sinh động. Tình yêu, tình bạn, tình mẫu tử, quê hương, hoa cỏ, phong cảnh, thú cưng, túi đựng điện thoại… đều trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho dòng tranh này. Hành trình đến với đất nước Việt Nam đã giúp tranh thêu chữ thập sáng tạo nên những chủ đề độc đáo như tĩnh vật, biển đảo, các chủ đề dân gian, hoa sen...


tranh-theu-chu-thap

 

Tranh thêu tay mang lại nét đẹp mới cho ngôi nhà bạn


Vẫn giữ nguyên giá trị giản dị, hữu ích cho cuộc sống từ khi ra đời đến nay, tranh chữ thập dần trở thành một trong những hoạt động từ thiện sôi nổi ở Việt Nam. Các dự án, lớp học, kênh thông tin về dòng tranh thêu này nhanh chóng phát triển ở nhiều địa phương, là cầu nối để các cá nhân, đoàn thể giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Tranh thêu chữ thập cũng được coi là món quà thể hiện tình cảm sâu sắc và ý nghĩa mà nhiều bạn trẻ ngày nay chọn lựa.

NguồnTimeMart VN
Share your views...

0 Respones to "Dự đoán mới trong tranh thêu chữ thập 2014"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

Hotline: 09.4646.3368 Tell: 0466.72.77.72
 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 Tranh Thêu Chữ Thập giá rẻ - Tranh Theu Chu Thap chất lượng - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam