Timemart Vietnam

TimeMartMáy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

Bật mí 3 cách treo tranh thêu chữ thập cực đỉnhNhững mẹo treo tranh thêu chữ thập đẹp và sang trọng


Tranh thêu chữ thập như thế nào là đẹp, độc phù hợp với căn phòng và ngôi nhà của bạn, bức tranh thêu chữ thập còn mang đậm ý nghĩa sâu sắc mang lại may mắn cho cả gia đình. 

 

Hướng dẫn thêu tranh chữ thập


Tranh thêu chữ thập mang đến sự sang trong cho không gian nhà bạn đồng thời treo tranh chữ thập hợp phong thủy còn mang lại may mắn. 

Cách treo tranh chữ thập đẹp nhất là không cố định theo cách nào cả. Bạn hãy mở rộng đầu óc và trí tưởng tượng của mình, đừng để bị đóng khung trong những phong cách nhất định đã có. Hãy sáng tạo một cách thoải mái, miễn là cách decor của bạn không vi phạm những nguyên tắc về thẩm mỹ.

 
tranh-theu-chu-thap

Tranh thêu chữ thập mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạnNhững bức tranh chữ thập về hoa cỏ, tranh thực vật, tranh sơn thủy, tranh phong cảnh,..của những người nổi tiếng hay những loại tranh động vật cát tường như cá, ngựa, chim… không chỉ mang vận may mà còn mang đến bầu không khí tràn ngập thiên nhiên và sức sống cho văn phòng. Khi treo những loại tranh này nói chung không cần phải kiêng kỵ điều gì. Dưới đây là 3 nguyên tắc duy nhất bạn cần phải nhớ:


 

Tranh thêu chữ thập cho ngôi nhà bạn hiện đại


1. Mục đích treo tranh thêu chữ thập là để ngắm

 

Mẫu tranh thêu nổi bật năm 2013Vì vậy, bạn hãy treo tranh thêu tay ở một độ cao phù hợp cho việc quan sát, ngắm nhìn. Nếu đặt những bức tranh đẹp ở vị trí treo tranh chữ thập quá "cheo leo" thì đó là một sự lãng phí nghệ thuật. Còn nếu đưa chúng xuống quá thấp, các đồ đạc xung quanh sẽ lấn át và ảnh hưởng đến bức tranh.


tranh theu chu thap

Tranh thêu chữ thập cho ngôi nhà thêm đẹp2. Tranh thêu chữ thập trang trí phải ăn nhập với nội thất trong phòng

Điều này có nghĩa là một bức tranh phong thủy cổ cần được treo trong một căn phòng theo phong cách cổ điển và ngược lại. Bạn cũng đừng cố gắng tạo ra sự phá cách bằng những bức tranh siêu tưởng, trìu tượng trong một không gian quá... khoa học như phòng đọc hay góc học tập.


tranh-theu-chu-thap

 

Tranh thêu chữ thập phong thủy giúp đem lại may mắn


3. Đừng cố gắng lấp đầy khoảng trống bằng tranh thêu chữ thập

Nhiều người cứ thấy tường trống là nghĩ ngay đến việc lấp đầy chúng bằng tranh thêu chữ thập . Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn không ổn bởi mất đi các khoảng trống là mất đi sự thông thoáng. Vậy một câu hỏi được đặt ra là: Một khoảng trống như thế nào sẽ được coi là hợp lý?


tranh-theu-chu-thap

Tranh thêu chữ thập làm đẹp cho ngôi nhàTheo các chuyên gia, treo tranh đẹp không có nghĩa là treo thật dày hay phải chọn tranh thêu chữ thập khổ lớn Một bức hình nhỏ xíu cũng có thể tôn lên vẻ đẹp của căn phòng nếu chúng thực sự ấn tượng. Các khoảng tường trống xung quanh không những không làm mất đi nét đẹp đó mà còn làm chúng nổi bật và thu hút hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại để trống các bức tường, chỉ 1 vài bức hình là đủ để tạo ra sự sinh động cần thiết.

NguồnTimeMart VN
Share your views...

0 Respones to "Bật mí 3 cách treo tranh thêu chữ thập cực đỉnh"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

Hotline: 09.4646.3368 Tell: 0466.72.77.72
 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 Tranh Thêu Chữ Thập giá rẻ - Tranh Theu Chu Thap chất lượng - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam